TỔNG QUAN VỀ MTD SMART

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH MTD SMART

Tên Viết Tắt: MTD SMART

Trụ Sở: 211/31 Hoàng Hoa Thám, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH MTD Smart là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị phần cứng, phần mềm và tích hợp hệ thống CNTT, cung cấp các giải pháp như điện toán đám mây, lưu trữ, tài nguyên mạng, máy chủ, dịch vụ bảo trì và bảo hành, vận hành thông minh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Mục tiêu: MTD Smart trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dich vụ, nhầm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn: MTD Smart không ngừng chuyên nghiệp hoá các hoạt động, nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - DỊCH VỤ TỐT NHẤT”.

Sứ mệnh: MTD Smart không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cùng khách hàng là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của xã hội và cộng đồng.

MTDSMART là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cam kết mang đến giải pháp thông minh và hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, từ giải pháp phần mềm đa dạng đến hệ thống quản lý thông tin hàng đầu. MTDSMART không chỉ là đối tác đáng tin cậy mà còn là nguồn động viên cho sự đổi mới và phát triển trong thế giới ngày nay, nơi mà công nghệ đang đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

🏢VPGD HCM 1

443/13 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

🏢VPGD HCM 2

453/61 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM

🏢VPĐD Miền Bắc

28BT2 Bắc Linh Đàm, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

🏢VPĐD Miền Trung

72/8 Chi Lăng, Phường Hải Châu 2, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

VPĐD Miền Tây

E9-43 Võ Thị Sáu KDC586, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Thu gọn